Về​ chúng tôi

        Nung nấu từ ý tưởng hành hương đến các thành địa Phật giáo theo hình thức hành hương và du lịch cùng gia đình, gần gũi và than mật. Để có một chuyến đi không thể quên trong đời về vùng đất nơi đức Phật đản sinh-Lâm Tỳ Ni (Lumbini), Nepal. Du lịch Nepal ra đời một cách tự nhiên, từ lời giới thiệu của những người than quen, sau những lần dẫn tour hành hương tại Nepal, tôi đã gắn bó với mảnh đất này như quê hương thứ hai. Cuối cùng tôi đã tạo page Facebook của Du lịch Nepal từ tháng 8/2012.

 

        Qua những năm tháng tìm hiểu, chúng tôi xây dựng những mối lien kết trên con đường hành hương trên các vùng đất nước Nepal. Một đất nước xinh đẹp và hiền hoà.

Mở rộng ra những vùng đất huyền bí của các bộ tộc Himalaya như Tamang, Mustang, Manang…Đến những tour khám phá, du lịch mạo hiểm đến Everest…

 

        Với mục tiêu chăm sóc khách hang như người nhà. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những hành trình trải nghiệm thú vị và những niềm hân hoan trong suốt hành trình.

Du lịch Nepal là một tổ chức độc lập kết hợp những ai muốn du lịch hành hương, khám phá và trải nghiệm ở Nepal. Chúng tôi cam kết những yếu tố an toàn tối thiểu cho quý khách tham gia trong suốt hành trình.

Hãy cùng đi với Du lịch Nepal để có một trải nghiệm khác !

         Chân thành cảm ơn tất cả mọi người !Chúc cho tất cả nguyện ước của mọi người đều thành hiện thực. Hân hạnh đón tiếp mọi người trên đất Phật, vùng đất của niềm tin, của những khám phá và trải nghiệm.

Sarva Mangalam !