Thông tin

Tribhuvan_airport.jpg
Tribhuvan_airport.jpg

itinerary-header.jpg
itinerary-header.jpg

kathmandu_wallpaper.jpg
kathmandu_wallpaper.jpg

Tribhuvan_airport.jpg
Tribhuvan_airport.jpg

1/9

Hướng dẫn xuất cảnh tại Sân bay Tân Sơn Nhất:

Sau khi check in và ký gửi hành lý, soát vé tại quầy Air Asia, quý Phật tử vào trong và qua cửa khẩu hải quan tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hành lý xách tay sẽ được rà soát tại đây, sau đó quý phật tử vui lòng trình Passport và vé cho hải quan để được thông quan.

Hành lý xách tay không mang theo vật sắc nhọn như dao, kéo, vật dễ cháy nổ và dung dịch các chất lỏng ( riêng nước hoa không mang quá 100ml )

Sau khi thông quan đến cửa chờ và đợi lên máy bay.

 

Hướng dẫn quá cảnh tại Malaysia:

Sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Kuala Lumpur, quý Phật tử sẽ đi vào cửa hải quan Malaysia để được nhập cảnh. Vì công dân Việt Nam không cần xin visa tại Malaysia trong 30 ngày nên quý Phật tử chỉ cần trình hải quan Passport kèm theo vé đi Nepal để được nhập cảnh.

Sau khi nhập cảnh, quý Phật tử sẽ xuống tầng hầm, kế bên quầy bán hàng miễn thuế để kiểm tra và nhận lại hành lý ký gửi từ Việt Nam. Sau khi kiểm tra và nhận đủ hành lý quý vị sẽ ra khỏi cửa khẩu và sang cửa cổng xuất cảnh ga đi. Quý vị sẽ chờ tại đây đến 5h sáng hôm sau để đi chuyến bay tiếp theo đến Kathmandu.

Lưu ý : Với những Phật tử sợ mất hành lý sau khi nhận lại hành lý và ra khỏi cửa khẩu nhìn bên trái sẽ thấy quầy ký gửi hành lý qua đêm, quý vị có thể gửi hành lý tại đây. hoặc tự bảo quản.

Quý vị có thể tự do đi lại trong Malaysia, nhưng vui lòng không đi quá xa để tránh bị lạc cũng như những trường hợp khẩn cấp và trường hợp bất khả kháng.

Trong ga đi có bảng hướng dẫn giờ bay và quầy check in, hãy kiểm tra trước 5h sang quầy check in để check in đúng cửa. Sauk hi check in tại quầy Air Asia Kuala Lumpur, quý Phật tử sẽ đi qua cửa hải quan xuất cảnh của Malaysia, trình Passport và vé. Việc xuất cảnh tại Malaysia giống như xuất cảnh tại Việt Nam.

Sau đó chờ tại cửa lên máy bay và khởi hành.

Hướng dẫn xin Visa nhập cảnh vào Nepal :

Quý Phật tử sẽ phải điền vào phiếu nhập cảnh của Nepal, 1 phiếu nhỏ và 1 phiếu lớn, phiểu nhỏ sẽ được phát ngay trên máy bay, phiếu lớn sẽ lấy tại quầy tự động ngay cửa khẩu khi hạ cánh tại Nepal.

Phí nhập cảnh 14 ngày là 25 usd. Đối với những Phật tử ở trên 14 ngày vui long đóng 40 usd cho 1 tháng ở tại Nepal.

Việc xin Visa sẽ mất khoảng 30 phút nếu có đông người và 5 phút nếu không có đông người.

Quý vị sẽ đóng phí bằng usd cho hải quan và hướng dẫn viên sẽ hoàn phí Visa cho những Phật tử đã đóng trọn tour sau khi nhập cảnh.

Nếu gặp bất kỳ trục trặc gì xin vui lòng bình tĩnh, HDV sẽ liên hệ hải quan để đưa quý vị qua cửa khẩu sau 3h.

Hướng dẫn viên sẽ đón đoàn bên kia cửa khẩu.

 

Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ Phương : +977 980 390 4125

Email : inatruong@gmail.com

Hoặc inbox vào trang Du lịch Nepal

To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.